Hãy nghĩ ra việc tạo ra website có  giá trị với nguời dùng, bắt đầu với dịch vụ quảng bá google, làm seo.... Hãy cho khách hàng thấy bạn, khách hàng của bạn đuợc trải nghiệm dịch vụ tốt như trên mây.

Thiết kế website mobile chuẩn seo

Thị trường dịch vụ trên mobile trong năm qua không ngừng tăng thêm, và dự đoán trong tương lại không xa các web không tương thích với mobile sẽ bị google loại bỏ khỏi kết quả tìm kiếm. Đó là xu thế tất yếu, vì các công nghệ sinh ra là đáp ứng nhu cầu con người.

Việt Nam có thị phần smartphone

Chiếm 55% tổng thị trường điện thoại di động Cùng với chất lượng mạng 3G được cải thiện và sự gia tăng của điện thoại smartphone giá rẻ, tỷ lệ người tiêu dùng Việt Nam sử dụng điện thoại di động thông minh ngày càng tăng Theo báo cáo của hãng nghiên cứu thị trường GfK (Đức) công bố Quý I/2014, thị trường Việt Nam có thị phần smartphone đã vượt điện thoại cơ bản, chiếm 55% tổng thị trường điện thoại di động. Theo đó, doanh số Quý I/2014 về smartphone tại Việt Nam tăng trưởng 59% so với cùng kỳ năm ngoái. Tỷ lệ người dùng smartphone gia tăng mở ra cơ hội mới cho thương mại điện tử. Khác với màn hình máy tính, điện thoại là vật 'bất ly thân' của người dùng. Giờ đây, khách hàng có thể lướt web, tìm kiếm và mua sắm mọi lúc mọi nơi.

Nhắc đến việc lướt web trên mobile, bạn đã 'đầu tư' vào hình ảnh cửa hàng trực tuyến của bạn trên mobile như thế nào?

 

phan loai: