Hãy nghĩ ra việc tạo ra website có  giá trị với nguời dùng, bắt đầu với dịch vụ quảng bá google, làm seo.... Hãy cho khách hàng thấy bạn, khách hàng của bạn đuợc trải nghiệm dịch vụ tốt như trên mây.

Dịch vụ thuê máy chủ

meoeye Chuyên cho thuê máy chủ chất lượng cao, tư vấn cho khách hàng máy chủ phù hợp nhất với nhu cầu phát triển của quý khách hàng.

 1. Thuê máy chủ là gì ?

  1. Dịch vụ thuê máy chủ dùng riêng Dedicated Server là một trong những dịch vụ máy chủ do BTDragon cung cấp.
  2. Dịch vụ Dedicated Server cung cấp cho Khách hàng máy chủ dùng riêng và không gian đặt máy chủ riêng trên hệ thống tủ Rack để đặt Máy chủ của mình nhằm mục đích sử dụng các dịch vụ hạ tầng sẵn có của một Trung tâm Dữ liệu (Data Center) chuyên nghiệp và kết nối máy chủ với Internet giúp Khách hàng đưa hệ thống website, email và các ứng dụng khác của mình lên Internet.
  3. Khách hàng được tư vấn chọn cấu hình máy chủ phù hợp và cài đặt hệ điều hành ứng dụng. Máy chủ dùng riêng độc lập dành cho những website lớn, hoạt động cung cấp thông tin hoặc hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, làm dịch vụ Hosting hay xây dựng hệ thống Mail Server, Web Server, Backup/Storage Server,... Khách hàng có thể tự quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm, ứng dụng theo nhu cầu mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy chủ nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm.
 2. Các đặc tính của Máy chủ khi thuê:

  1. Máy chủ kết nối Internet với 01 IP tĩnh và được cài đặt sẵn hệ điều hành tùy chọn
  2. Máy chủ được quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm theo nhu cầu mà không giới hạn số lượng tên miền sử dụng.
  3. Máy chủ đặt tại các nhà cung cấp uy tín VDC, FPT đảm bảo đường truyền truy cập nhanh và ổn định.
  4. Được bảo mật bởi các hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam chuyên nghiệp.
  5.  Dễ dàng nâng cấp cấu hình máy chủ theo nhu cầu sử dụng (CPU, RAM, HDD).
  6. Băng thông, Lưu lượng chuyển tải tùy theo nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.
 3. Ưu điểm thuê máy chủ tại BTDragon

  1. Với dịch vụ thuê Máy chủ dùng riêng khách hàng được trang bị máy chủ riêng và IP tĩnh để truy cập quản trị máy chủ từ xa. Quý khách có thể cùng một lúc sử dụng được nhiều dịch vụ như: website, Email, truyền file, giới thiệu thông tin qua www…
  2. Dedicated Server là dịch vụ khách hàng có thể thuê ngay máy chủ có sẵn của BTDragon. Khách hàng sẽ được bộ phận support tư vẫn lựa chọn cấu hình máy chủ phù hợp và hệ điều hành ứng dụng. Với dịch vụ Máy chủ dùng riêng, khách hàng có thể tự quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm, ứng dụng theo nhu cầu mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm.
  3. Với những đổi thay trong việc phát triển từ thương mại điện tử, nhu cầu áp dụng công nghệ thông tin vào doanh nghiệp ngày càng lớn. Với việc quản trị cơ sở dữ liệu từ xa bằng các phần mềm chuyên dụng. BTDragon cung cấp dịch vụ để quý khách xử lý các yêu cầu từ đơn giản tới phức tạp như: quản trị web, thương mại điện tử, email, quản trị cơ sở dữ liệu (ERP, CRM…), ứng dụng trực tuyến.
  4. Data Center do BTDragon hợp tác khai thác, vận hành là những Data Center lớn nhất Việt Nam và Quốc tế – được kết nối đến nhiều ISP mang đến cho Khách hàng một dịch vụ kết nối Internet nhanh, ổn định và liên tục.
  5. Dịch vụ hoạt động ổn định, liên tục nhờ các hệ thống điều hòa, UPS, máy phát điện dự phòng và chống sét, chống cháy.
  6. Sẵn sàng sử dụng và kết nối đến các dịch vụ và hệ thống chuyên nghiệp khác của VDO như: dịch vụ truyền số liệu, hệ thống Voice Gateway, SMS Gateway,…
  7. Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN KHAI THÁC CÔNG NGHỆ BTDRAGON

Địa chỉ: Số nhà 11A - Ngách 18 - Ngõ 175 - Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 0466.74.73.76

tuy chon: 

dịch vụ chính