Hãy nghĩ ra việc tạo ra website có  giá trị với nguời dùng, bắt đầu với dịch vụ quảng bá google, làm seo.... Hãy cho khách hàng thấy bạn, khách hàng của bạn đuợc trải nghiệm dịch vụ tốt như trên mây.

Giải pháp thiết kế web tiết kiệm với hệ thống chuẩn seo

Meoeye Team chính thức ra mắt dịch vụ thiết kế website giá rẻ và cực kỳ  tiết kiệm. Đây là một giải pháp được Meoeye Team nghiên cứu trong nhiều năm để xây dựng bộ công cụ hỗ trợ thiết kế bằng các thao tác đơn giản.

Dù dã được phát triển khá nhiều trên thế giới nhưng tại Việt Nam, trước đây mô hình này không đáp ứng được nhu cầu của người Việt Nam do nhiều yếu tố cản trở như: ngôn ngữ, các tiện ích cài đặt không phù hợp, giao diện không phong phú... Nhận thấy những hạn chế đó,Meoeye Team đã tổng hợp và phát triển hệ thống này  trở nên thân thiện và có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu của người dùng.

Thiết kế website chuẩn seo là tên gọi sản phẩm bắt nguồn từ tiêu chí giúp khách hàng đầu tư 1 hệ thống hoàn chỉnh từ hosting, tới quan tâm hỗ trợ khách hàng các vấn đề về marketing trực tuyến.

 Những ưu điểm của gói giải pháp chuẩn seo

  1. Website được thiết kế tối ưu về kiến trúc và liên kết cho các máy tìm kiếm ngay từ khi phát triển. Các liên kết trên của chúng tôirất thân thiện với Google.

Các khách hàng đang chờ đợi một văn phòng giao dịch trên môi trường trực tuyến đầy cuốn hút của bạn. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp các chủ cửa hàng, shop, doanh nghiệp không cần đầu tư nhiều về chi phí, thời gian, không cần lo lắng về quản trị kĩ thuật mà vẫn xây dựng được những website bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp, phục vụ một cách hiệu quả việc phát triển kinh doanh cũng như thương hiệu trên Internet.