Hãy nghĩ ra việc tạo ra website có  giá trị với nguời dùng, bắt đầu với dịch vụ quảng bá google, làm seo.... Hãy cho khách hàng thấy bạn, khách hàng của bạn đuợc trải nghiệm dịch vụ tốt như trên mây.

Công nghệ thiết kế web đột phá

Chúng ta đều biết rằng thế giới công nghệ và thiết kế website đang không ngừng phát triển. Là một it trong ngành thiết kế webiste, Meoeye không ngừng nâng cấp công nghệ mã nguồn của mình nhằm hướng tới các nhu cầu của khách hàng.

 1. Mã nguồn sử dụng
  1. Với tùy yêu cầu sử dụng của khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng chọn mã nguồn phù hợp với sự phát triển của doanh nghiệp, cửa hàng. PHP( WORDPRESS, JOOOMLA, DRUPAL......) hoặc aspx, với khách hàng chính phủ hoặc ngân hàng, chúng tôi hỗ trợ jsp nhằm cho các api bảo mật và các kết nối tới api.
  2. Sẵn sàng tích hợp hệ thống phần mềm sẵn có của doanh nghiệp nhằm giảm chi phí và đảm bảo tính hiệu quả, dễ mở rộng.
  3. Hỗ trợ marketing trực tuyến tốt nhất.
 2. Khả năng bảo mật
  1. Với khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế website tại meoeye, chúng tôi đều áp dụng và hướng dẫn quy trình bảo mật nghiêm ngặt nhằm bảo vệ mã nguồn và dữ liệu website.
  2. Kết hợp phần mềm quét mã độc trong server.
  3. Khắc phục sự cố kết hợp với các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực bảo mật website, khắc phục nhanh nhất khi có tấn công xảy ra.
  4. Backup code trên share hosting cho khách hàng trong trường hợp có sự cố xảy ra.